Bút gỗ yêu thương | Quà tặng kỉ niệm tình thầy trò gắn bó

Bút gỗ yêu thương | Quà tặng kỉ niệm tình thầy trò gắn bó. Quà tặng tích tắc chuyên sản xuất quà tặng theo yêu cầu kỷ niệm chương, quà tặng pha lê, lưu niệm
“ Mục tiêu của giáo dục không phải là dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có, mà đó phải là con đường dẫn lối tâm hồn con người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện.”
 “ Phải tôn kính thầy dạy mình, bởi lẽ nếu cha mẹ cho ta sự sống thì chính các thầy giáo cho ta phương cách sống đàng hoàng tử tế” .
    Và tất cả những điều đó là cầu nối gắn kết tình nghĩa thầy trò sâu nặng. Một cô bé tật nguyền, bại liệt cả đôi chân luôn cố gắng học tập với một khát khao cháy bỏng, để rồi trong một tiết học vẽ, trong lúc các bạn đang thi đua nhau vẽ những hình ảnh hết sức đẹp đẽ và phong phú như: nhà, cửa, dòng sông, đồ vật...thì cô bé ấy lặng lẽ ngồi vẽ một “ bàn tay”, một hình ảnh bàn tay hết sức giản dị và tràn đầy tình yêu thương. Cô giáo hết sức ngạc nhiên, nhưng rồi cô cũng hỏi em: “ Con vẽ bàn tay của ai vậy, Douglas?” . Cô bé bẽn lẽn trả lời: “ Bàn tay cô ạ!”... Cô giáo chợt nhớ những giờ ra chơi cô dìu em ra sân chơi cùng các bạn. Hay những buổi tan trường, khi các bạn về hết, cô vẫn cầm tay em để dạy em những nét chữ đầu tiên....Những việc cô làm cho em cô vẫn cảm thấy bình thường như dành cho bao bạn khác nhưng đối với Douglas đó là hình ảnh đẹp nhất, hình ảnh thân thương nhất, và Douglas đã hết sức yêu thương, quý mến và biết ơn cô!
  Để rồi từ đó em có thêm nghị lực, niềm tin vào cuộc sống và vững bước hơn trong cuộc đời...Câu chuyện cảm động ấy cho chúng ta thấy rằng tình nghĩa thầy trò vô cùng cao đẹp, chính người thầy đã dạy cho các em lòng yêu thương, sự bao dung, nhân hậu, và đó là con đường để vươn tới cái chân, thiện, mỹ...Là ánh sáng tâm hồn để nuôi dưỡng các em khôn lớn từng ngày với những giá trị nhân văn hết sức quý báu và đáng trân trọng...
  Chính vì vậy một món quà để tặng thầy cô là điều hết sức cần thiết và nên làm, bút gỗ yêu thương chính là quà tặng đầy ý nghĩa đó! Hãy nhanh tay lên, quà tặng tích tắc sẽ luôn sẵn sàng chờ đón các bạn, là món quà rất có ý nghĩa để thể hiện tình cảm với thầy cô hay trong những ngày lễ, tết và cả những lúc nào bạn muốn! Hãy đến với chúng tôi nhé!
Quà Tặng Tích Tắc - http://quatangtichtac.com
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập33
  • Hôm nay582
  • Tháng hiện tại12,087
  • Tổng lượt truy cập541,097
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây