Ngày 8/3 bạn sẽ làm gì cho Mẹ?

Thứ tư - 08/03/2017 13:35
8/3....!
Ngày này các bạn nam thường làm gì nhỉ?
Không kể những hoạt động thường ngày vì hôm nay là ngày làm việc nên không tránh khỏi việc đi học, đi làm
Quà tặng mẹ, quà tặng cho mẹ ngày 8/3
Quà tặng mẹ, quà tặng cho mẹ ngày 8/3
8/3....!
Ngày này các bạn nam thường làm gì nhỉ?
Không kể những hoạt động thường ngày vì hôm nay là ngày làm việc nên không tránh khỏi việc đi học, đi làm. Nhưng chắc các bạn, các anh cũng sẽ dành 1 chút thời gian cho những người phụ nữ bên cạnh mình đúng không? Ai có bạn gái thì chuẩn bị quà cáp, dẫn bạn gái đi chơi, chuẩn bị lời nói ngọt ngào... Còn mấy bạn FA cũng dành một chút thời gian, viết những lời chúc mừng xem như quà tặng. Những anh có đối tượng theo đuổi thì chắc đang tập trung lắm vì đây được xem là cơ hội lấy điểm. Chắc cũng còn số ít khác không quan tâm đến ngày này.
Dù có thế nào thì hôm nay cũng là ngày của phụ nữ và người phụ nữ quan trọng nhất vẫn là Mẹ, người đã sinh ra mình. Mấy anh, mấy bạn có chúc Mẹ mình chưa? Có ai tặng quà mẹ không? Có ai phụ Mẹ nấu cơm hay làm gì đó để Mẹ đỡ mệt không?
Đôi lúc chúng ta cứ theo đuổi những thứ phù du bên ngoài xã hội mà quên rằng gia đình vẫn là nơi cần ta nhất, Mẹ là người đã sinh ra ta và Mẹ chúng ta đã ngày một già. Cô bạn gái của các anh chưa chắc sao này đã là vợ và sống bên các anh trọn đời những Mẹ các anh thì đã sinh ra anh rồi. Tôi đố anh nào kiếm được người khác sinh ra mình lại một lần nữa. Thế nhưng thực tế tôi lại thấy có nhiều anh đau đầu vì không biết tặng gì cho bạn gái, nói những lời ngọt ngào như rót mật vào tai mà không nói nổi với Mẹ mình câu "Chúc Mẹ 8/3 vui vẻ". Dù biết mấy thứ này nó cũng chỉ là lời nói, không thực tế, không thể hiện được gì, nhưng mấy anh nói thể đi rồi sẽ thấy Mẹ sẽ vui như thế nào. 
Nói vậy thôi chứ Như cũng chưa làm được gì cho Mẹ. Hồi trước còn được ở bên Mẹ thì cũng vô tâm, đâu có để ý đến mấy chuyện này. Cũng thuộc dạng không thể hiện yêu thương qua lời nói, có nói được với mẹ câu nào ngọt ngào đâu. Nhưng giờ xa cha mẹ rồi mới thấy hối tiếc vô cùng. Phải chi mình lúc trước ít vô tâm đi một chút thì Mẹ chắc cũng vui vẻ hơn nhiều. Nên giờ việc gì làm được thì làm, gọi cho mẹ, hỏi thăm và chúc mẹ vài câu để Mẹ vui (bình thường vài hôm cũng gọi tám chuyện cho đỡ nhớ). Có lúc nghĩ chắc Mẹ không cần như thế nhưng làm rồi mới biết, qua giọng nói thấy Mẹ vui vô cùng.
Nhân đây cũng chúc các chị em có ngày 8/3 thật ý nghĩa. Chúc các Mẹ được hưởng ngày Quốc tế phụ nữ trọn vẹn hơn. Chúc cho phái đẹp luôn vui vẻ, hạnh phúc không phải chỉ hôm nay mà ngày nào cũng thế.

Tác giả bài viết: Quà Tặng Tích Tắc

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay655
  • Tháng hiện tại12,160
  • Tổng lượt truy cập541,170
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây